DIỆT MỐI TẠ HÀ NỘI

Mối Phá Hại Tài Liệu

Mối Phá Hại Tài Liệu

DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI

  Với địa hình  kết cấu công trình phức tạp  Diệt mối tại Hà Nội  đòi hỏi một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối , phân tích được các loài mối gây hại, từ đó lên  phương án diệt theo từng loài mối khác nhau

Cty chúng tôi được khách hàng lựa chọn chiếm số lượng lớn diệt mối tại Hà Nội .

 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC CHUYÊN NGHIỆP:

 1. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối:
  – Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn lại tiền.
  – Bảo hành 12 đến 36 tháng.
  – Đảm bảo không độc hại đến con người, an toàn vệ sinh môi trường.
 2. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối:
  – Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá.
  – Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
  – Tiến hành triển khai dịch vụ nhanh .
  – Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  – Ký kết ghi nhớ bảo hành.Đến với Công Ty Diệt Mối Toàn Cầu quy khách hàng luôn  được cung cấp dịch vụ Chuyên Nghiêp, Uy Tín, Chất Lượng.
 3. BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
  • Phòng, chống và diệt mối cho công trình đang xây dựng

   

  1. Diệt mối tận gốc100% tổ mối, theo phương pháp hóa sinh (phương pháp lây nhiễm)

  Áp  dụng phương pháp hóa sinh, diệt tận gốc tổ mối bằng chế phẩm lây nhiễm, không phải khoan tìm tổ mối. Biện pháp áp dụng cho công trình kiến trúc đang bị mối xâm hại.

  1. Tư vấn, thiết kế, miễn phí thi công phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng mới, công trình sửa chữa theo tiêu chuẩn TCXD 204:1998, TCVN 7958:2008

  Công tác phòng trừ mối cho các công trình ngay từ khi bắt đầu xây dựng là một yêu cầu quan trọng và cấp thiết. Đây là biện pháp bảo quản công trình hữu hiệu, lâu dài và tiết kiệm

  1. Kiểm soát mối bằng hệ thống ngăn chặn và bẫy mối (Xterm, Extarra)

  Đây là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay được cung cấp bởi Sumitomo (Nhật Bản), Ensystex (Úc) nhằm ngăn chặn sớm sự xâm nhập của mối vào khu vực và diệt tận gốc tổ mối hiện có

  DIỆT MỐI TOÀN CẦU phục vụ dịch vụ DIỆT MỐI TẬN GỐC và PHÒNG CHỐNG MỐI cho:

  – Nhà ở , Đình chùa, Di tích lịch sử.

  – Công ty, Nhà máy, xí nghiệp,trường học, bệnh viện

  – Cơ quan, văn phòng, chung cư, cao ốc, văn phòng cho thuê

  – Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,…

  – Siêu thị, cửa hàng, kho bãi,…

  – Trang trại, nhà vườn, cây xanh…

CÁCH DIỆT MỐI SINH HỌC TRONG NHÀ HIỆU QUẢ DIỆT 100% TẬN GỐC CÁC TỔ MỐI

Cách diệt mối phá hại trong nhà : chúng ta rất khó để có thể phát hiện ra tổ mối khi nhà bị mối xông. Theo kinh nghiệm diệt mối lâu năm của chúng tôi dựa vào những đặc trưng cơ bản nhất và mỗi loài mối mà trong quá trình xâm nhập phá hoại gỗ được biểu hiện ra bên ngoài hoặc ngấm ngầm ở bên trong cấu trúc công trình Có thể nhận biết bằng mắt thường hoặc thông qua những dụng cụ đơn giản hoặc thiết bị máy móc siêu âm chuyên dùng.

Cách phát hiện tổ mốimối gỗ khô” một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ,số lượng của chúng rất ít chỉ vài trăm con, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú.dực vào phân của chúng , chúng ta sẽ rất rễ nhầm với loài mọt gỗ.

 

– Những bộ phân tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, bậc thềm. các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, tủ bếp, gác xép, chân cầu thang, tủ quần áo, tủ gỗ đựng đồ kê sát tường, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc, hệ thống đường ống kỹ thuật… những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc.

* Những dấu hiệu đặc trưng của loài mối biểu hiện bên ngoài:

Trong quá trình di thực chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, tường. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp vữa trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những đường mui (đường  đắp bằng đất như ảnh dưới) để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính đặc tính này rất dễ cho chúng ta  phát hiện mối bằng mắt thường và để phân biệt rõ nhất giữa nhà bị mối xông hay bị các côn trùng khác như mọt, xén tóc phá hoại. Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín, những nơi mối đào hầm thông ra ngoài không khi như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, nhưng nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối giữa các gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch, những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.

* Vết tích tổ mối biểu hiện ngầm bên trong

Khi kiểm tra bên tường và những cấu kiện bằng gỗ khác mà mắt thường không thấy đường mui và các vết đất bịt kín, các vết nứt nẻ trên gỗ và các kẽ mộng mà mối tạo nên….dùng búa gõ vào bộ phận bằng gỗ tạo ra những âm thanh khác nhau, nếu âm thanh bục bục như gõ mõ là biểu hiện bên trong bị rỗng, trường hợp này cần kiểm tra xem xét kỹ hơn để phát hiện được mối, cần chú ý phân biệt với cây gỗ cũng kêu như tiếng mõ đối với cây gỗ rỗng ruột từ trước không có mối họat động bên trong, Dùng dao nhọn, tuốc nơvit xăm, chọc vào gỗ cũng có thể phát hiện được mối bên trong gỗ. Lúc này cần tiến hành ngay phương pháp diet moi sinh hoc để diệt tận gốc tổ mối.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp diệt mối công nghệ sinh học là cách tốt  và hiệu quả nhất giảm thiệt hại do mối gây ra.

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học công nghệ diệt mối nhà hiệu quả:

Áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, sàn gỗ, chân cầu thang, bể nước ngầm, ốp chân tường, tủ điện, hộp kỹ thuật, gác xép … mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

 

Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối.

Cậy nơi có mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.thường xuyên giữ độ ẩm cho hộp mối bằng cách 3-5ngày phải tưới nước và hộp 1 lần.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

 

Bước 2: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

20161202_120755-1Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày),tránh đặt hộp vào những ngày trời trở lạnh. tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử mối.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

 

 

 

 


Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.
PMC 90

http://dietmoiso1mienbac.com/Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (tất cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. Cần tránh làm bít các lỗ rút lui của mối , nếu là lỗ quá nhỏ chúng ta dùng tô vít đục cho lỗ ta ra để chúng dễ dàng tìm về tổ.

Chỉ sau 6 – 7 ngày những con mối chết trong tổ sẽ mọc ra một loài nấm mốc, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày. Như vậy là tổ mối bị diệt hoàn toàn

 

Bước 4: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Tại sao 95% khách hàng tự mua vật tư về diệt mối không đạt kết quả như mong muốn.

– Đặt hộp nhử diệt mối: Mối không vào hay mối vào rất ít.

– Phun thuốc, chế phẩm sinh học: Phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối khi lượng mối vào hộp không có hoặc có rất ít

– Liều lượng phun:

+ Phun ít, không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối có khi chúng chưa kịp về tổ đã chết do phun không đúng tỷ lệ, không đặt lại hộp thuốc đúng chỗ.

+ Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ.

– Phương pháp, cách phun: Phun thuốc trực tiếp vào đường mối ăn, hoàn toàn sai phương pháp theo quy trình diệt mối sinh học. Thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm nếu ta phun thuốc vào đường mối ăn mối không dính thuốc.

+ Chất lượng vật tư: Hộp nhử & thuốc mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém.

=> Đối với quy trình diệt mối sinh học: Thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối

=> Chế phẩm sinh học đạt chất lượng chiếm 99% hiệu quả diệt tận gốc tổ mối. Đối với những loài mối đơn giản, dễ diệt chỉ cần sử dụng chế phẩm sinh học liều lượng cực nhỏ. Đối với những loài mối khó diệt Trung tâm sử dụng kết hợp PMC 90 cùng với một số chế phẩm đã ứng dụng thành công trong quá trình hoạt động Khoa học Công nghệ của tập thể lãnh đạo Trung tâm. Chế phẩm diệt mối sinh học tận gốc được Bộ Khoa học Công nghệ đánh giá cao.

+ Diệt mối là bài toán khó nan giải luôn phải tính toán không dễ dàng như chúng ta học nấu ăn.

+ Cách diệt mối có thể tự làm, hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi kinh nghiệm, đòi hỏi chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối, am hiểu về mối.

+ Thương thì  khách hàng sau khi đã thử diệt mối bằng nhiều cách khác nhau, mối không hết khi đó mới tìm đến các đơn vị chuyên môn. Tài sản đã bị mối xông rất nặng, tổ mổi nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối, phòng chống mối và côn trùng gây hại…xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới  theo số máy:

0967.83.89.88 – 0902.278.882 hoặc truy cập website: www.dietmoiso1mienbac.com  để được hỗ trợ.

Cty Diệt Mối Tại Hà Nội luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với Hệ thống Chi nhánh và Văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn như : Hà nội. Hải phòng. Hải dương. Bắc ninh. Bắc giang. Hưng yên .Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối, phòng chống mối và côn trùng gây hại…xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới  theo số máy

0967.83.89.88 – 0902.278.882 hoặc truy cập website: www.dietmoiso1mienbac.com  để được hỗ trợ.

DIỆT MỐI – PHÒNG MỐI – KHỬ TRÙNG

Trụ Sở  : VPGD :Phú Lương  – Nam Đồng  – TP Hải Dương

VP tại Hà Nội:  số 120 Ngô Gia Tự  – Gia Lâm  – Hà Nội

VP Tại Hải Phòng:   113 chợ Hàng Cũ  – TP Hải Phòng

ĐT      :0967.83.89.88

Email  :  dmtoancau@gmail.com

Web    : www.dietmoiso1mienbac.com

/ hãy để chúng tôi giả quyết lo lắng trong căn nhà của bạn/

 

          Chào trân trọng và hợp tác !

 

Bài Viết Liên Quan