DIỆT MỐI Ở HẢI DƯƠNG

Cty mối tận gốc Ở Hải Dương

20161220_093158

.Công ty diệt mối Toàn Cầu, chuyên nghành  cung cấp dịch vụ diệt mối tại tỉnh Hải Dương, là đơn vị đầu tiên nghiên cứu về cấu trúc sinh sống của loài mối từ đó đúc kết  và đưa ra những phương pháp diệt và phòng trừ mối tốt nhất hiện nay , chúng tôi có trụ sở trính tại Nam Đồng  – Phú Lương  – Hải Dương. Là địa chỉ diệt mối tận gốc uy tín cho quý khách hàng tại Hải Dương

Chúng tôi sẵn sàng có mặt ngay khi nhận được cuộc gọi của quý khách.

  • Đội ngũ kỹ thuật không ngại đường xa.
  • Đến tại nhà quý khách khảo sát hiện trạng mối miễn phí.
  • Tư vấn diệt và phòng mối những cách hiệu quả nhất.
  • Hướng dẫn và bán vật tư nếu khách hàng có thể tự làm.

1  Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Qủa ít Tốn Kém.

Diệt mối sinh học không phải mất nhiều thời gian ,không tốn kém về tiền bạc ,Không phải  đào bới bảo vệ được kết cấu mỹ quan công trình , hiệu quả lại rất cao .

  thuốc diệt mối vi sinh,ít độc hại , không ảnh hưởng đến sức khẻo cho trẻ nhỏ người già và vật nuôi, thuốc chỉ có tác dụng với côn trùng không có hệ thần kinh.

2 Các khâuThực Hiện

Bước đầu tiên chúng ta kiểm tra các linh kiện bị mối phá hại như tủ bếp. Cầu thang , khung bao cửa, ốp sàn nhà .vvv sau đó Dùng hộp mồi nhử mối trong đó có chứa chất nhử mối và gỗ hoặc giấy đặt trực tiếp  vào những vị trí mối đang xuất hiện để dụ mối dưới lền đất tập trung 90% vào ăn trong hộp nhử, Thời gian nhử mối vào mùa hè từ 10-15  ngày vào mùa thu từ 15-20 ngày ( Phụ thuộc vào thời tiết của từng vùng và từng mùa, tránh đặt hộp vào những ngày thời tiết thay đổi).

Bước thứ 2  kiểm tra mối đã vào nhiều trong hộp nhử  sau đó đổ hết mối vào trong một cái chậu dùng thuốc vi sinh phun trực tiếp vào con mối ( lưu ý ) khi làm phải nhẹ tay tránh phun thuốc quá liều làm mối chết ngay . phun thuốc đã song  và xếp lại vào hộp để hộp nhử mối lại vị trí ban đầu, Sau khi mối dính thuốc mối bắt đầu mất cân bằng  tấn công nhau  suy giảm chức năng tiêu hóa và dẫn đến lây bệnh ra toàn bộ tổ mối.

Sau 5 ngày chúng ta có thể tháo bỏ các hộp nhử , kiểm tra không còn mối lên ăn, tiếp theo để đảm bảo về lâu dài và vĩnh viễn không còn tổ mối khác  tấn công từ bên ngoài vào ta cần  ,phun thuốc phòng ngừa mối dạng nước cho linh kiện gỗ, toàn bộ diện tích đã diệt. Các bước như vậy được gọi là diệt mối tận gốc.

  • Cty nhận bán thuốc diệt mối.
  • Thuốc phòng chống mối lền móng xây dựng.
  • Phun thuốc diệt.Chuột. Ruồi , Muỗi, Kiến ba khoang , Rán đức nhà bếp.

PHÒNG MỐI LỀN MÓNG NHÀ Ở.

Lần 1 Dùng thuốc diệt  trừ mối – LENPOS – MAPSEDAN pha với nước, tỉ lệ pha tùy theo từng loại thuốc đã được định sẵn, khi công trình đã hoàn thiệ lền món chuyển bị khâu san lấp cát, ta cần thi công phòng mối phun bên dưới một lớp thuốc chống mối PMS trước khi san lấp cát, tiếng hành phun thuốc phòng chống mối lần hai, thuốc phòng chống mối là một hàng rào ngăn chặn mối tù bên ngoài không cho mối tấn công vào bên trong.

Chúng ta đào hào vòng quanh nhà và dùng hóa chất diệt mối tưới vào mương đào, sau đó lấp đất lại nhằm ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

.sau mỗi công trình diệt và phòng chống mối cty sẽ có chế độ bảo hành chu đáo . Kiểm tra mối theo định kỳ hàng tháng  . bảo hành ngay cả khi đang trong thời gian bảo hành mà quý khách không còn phiếu bảo hành hoặc bị mục nát.

. Các loại hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng đã được đăng ký trong danh mục của Cục Bảo Vệ Thực Vật,có giấy phép kiểm định.  Bộ Y tế cho phép sử dụng trong phạm vi gia đình và khu vực cộng đồng , không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường xung quanh.

HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ MÁY :

0967.83.89.88 – 0902.278.882

Website:dietmoiso1mienbac.com

 

 

 

Bài Viết Liên Quan