DIỆT MỐI Ở HƯNG YÊN

DIỆT MỐI Ở HƯNG YÊN

     Hưng Yên là một tỉnh thành đang có sức phát triển mạnh về kinh tế , trong đó phải kể đến lĩnh vực  xây dựng các công trình kiên cố.Cty  Toàn Cầu đi đầu trong công tác diệt mối vá phòng chống mối lền móng xây dựng tại Hưng Yên, đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy hài lòng về chất lượng phục vụ tận tình, uy tín , chuyên nghiệp, ưu đãi về giá cả, bảo hành diệt mối từ 2-5 năm, bảo hành phòng chống mối lên đến 15 năm.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HƯNG YÊN
– Dịch vụ diệt mối tận gốc cho  nhà Ở.
– Dịch Vụ diệt gián đức nhà bếp.

– Dịch Vụ phun diệt muỗi định kỳ .khách sạn , nhà hàng, văn phòng, cty.

– Phòng chống  mối cho các công trình xây dựng.
Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực diệt côn trùng ,Công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhất và cam kết sau thời gian diệt không hết mối Cty sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CHUYÊN NGHIỆP:

  1. diệt mối sinh học

 Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
20161202_120755-1  Tìm tổ mối  : dùng đèn pin để soi và một chiếc tô vít hai cạnh để cạy lẹp cửa ,Tổ mối rất dể dàng phát hiện bằng mắt thường, chúng làm tổ trong những nơi tối tăm , chúng thường có những đường đắp bằng đất ướt , ta Cậy nơi có mối lên, sau đó dùng hộp nhử mối trong đó có chứa chất dụ mối và gỗ ,đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối từ 3-5 hộp tùy vào địa hình của tổ mối có thể treo lên tường nhà , hoặc chôn dưới lòng đất. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

CtyDiệt mối ở hạ long

Diệt mối ở Hưng Yên

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 rắc đều lên các cá thể mối sau đó đặt lại hộp nhử như cũ , khi bị lây bệnh mối sẽ tự rút lui về tổ   ta để thời gian từ 3-5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Phòng Chống Mối Đình Chùa.

Phòng Chống Mối Đình Chùa.

Sử dụng hóa chất chuyên dùng phòng trừ mối Agenda 25EC nhập khẩu do cộng hòa liên bang Đức sản xuất ,dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường,khung bao cửa, ốp sàn nhà,…vv những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

LH: 0967.83.89.88 – 0902.278.882

 Truy cập Website :www.dietmoiso1mienbac.com

Bài Viết Liên Quan