DIET MOI O QUẢNG NINH

DIỆT MỐI Ở QUẢNG NINH

      Quảng ninh là một tỉnh nằm ở ven biển ,lên vùng đất này có khí hậu và nguồn nước nhiễm mặn.sự phát triển của loài mối gỗ là rất ít nhưng một số nơi có địa hình cao lại là nơi tập trung loài mối sinh xôi và phát triển.

Cty chúng tôi là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực diệt mối tại Quảng Ninh . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm diệt mối từ 5 năm trở lên , áp dụng đúng quy trình diệt mối ,sử dụng  thuốc diệt mối cho từng loài mối khác nhau.như mối gỗ ẩm , mối đất , mối gỗ khô, mọt…vv. bảo hành và cam kết diệt hết 100% tổ mối.

Theo số liệu của Cty chúng tôi nhận thấy rằng tại Tỉnh Quản Ninh các nhà hàng , khách sạn , khu vui chơi giải trí . chiếm đa số khách hàng bị mối ăn và phá hại là loài mối gỗ ẩm , bởi vì loài mối này chúng sống theo quần thể , diện tích phá hại lớn,rất khó phát hiện bằng mắt thường cho đến khi nhận biết dc thì các linh kiện gỗ đã bị phá hỏng hoàn toàn.

Cách diệt loài này duy nhất chúng tôi áp dụng phương pháp diệt sinh học , bằng kỹ thật và chế phẩm lây nhiễm xẽ xóa sạch hoàn toàn tổ mối trong thời gian ngắn. không phải đập phá hay tháo rỡ kết cấu công trình, không đọc hại, an toàn cho con người và vật nuôi.

Quy Tình Diệt Mối Sinh Học.

Gồm 3 công đoạn.

1 . đặt hộp nhử mối.( đặt hộp nhử mối mục đích dụ toàn bộ 90% mối có trong tổ lên ăn trong hộp nhử mối)

2. Phun chế phẩm lây bệnh cho mối ( sử dụng thuốc lây bệnh phun trực tiếp lên cá thể mối)

3. Tạo hàng rào phòng chống mối cho toàn bộ  diện tích đã diệt  mối để đảm bảo vĩnh viễn không còn tổ mối khác từ bên ngoài sâm nhập vào  bên trong khu vực đã sử lý mối.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và áp dụng quy trình diệt mối đúng cách

điệt thoại phụ trách kỹ thuật tại Quảng Ninh: MR THAO .0934.236.485

truy cập website: www.dietmoiso1mienbac.com

//Chân thành cảm ơn quý khách//

Bài Viết Liên Quan