Diệt mối tại An Dương

DIỆT MỐI TẠI QUẬN AN DƯƠNG

Dịch vụ diệt Mối

Hải Phòng là một Thành Phố cổ có địa hình bao quanh là sông ngòi tạo điều kiện ẩm ướt cho loài mối phát triển rất mạnh.

Mối là một loại côn trùng sống ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Hàng năm mối đã gây thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế. Chúng phá hoại các công trình kiến trúc, kho tàng, đê điều, cây trồng và ngay cả những hàng công nghiệp như máy móc, dụng cụ chính xác…

Sự thiệt hại về kinh tế do mối gây ra là những con số khổng lồ. Hàng năm mặt trận kinh tế nước ta cũng phải đương đầu rất nhiều với loại côn trùng nhỏ bé, tinh khôn và đầy nguy hiểm này.

Phương Pháp Diệt Mối

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hoá sinh an toàn – hiệu quả : Quy trình diệt mối tận gốc gồm 03 bước:

1 Đặt hộp nhử mối

2 Phun thuốc diệt mối tận gốc

3 Thu dọn và kiểm tra kết quả

  • 1.Đặt hộp nhử mối:

Sau khi khảo sát , các kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối tại các địa điểm đã phát hiện mối hoạc có đường mối đi qua. Hộp nhử đã được tẩm thuốc kích thích dẫn dụ mối tới ăn trong 15-17 ngày tùy vào địa điểm và thời tiết mà kỹ thuật sẽ xác định . Chú ý trong thời gian này hạn chế thấp nhất các trường hợp va chạm tiếp xúc trực tiếp tới hộp nhử, tránh ánh sáng  vì có thể gây chấn động mạnh làm mối rút về tổ , cản trở quá trình thi công.

  • 2. Phun thuốc (diệt tận gốc) lây chuyền bệnh cho mối:

Đây là bước rất quan trọng yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong nghề . Sau 15-17 ngày từ bước 1 xử lý thuốc dạng bột lên người những con mối thợ đang có trong hộp nhử bằng cách mở hộp nhử phun đều thuốc xung quanh sau đó lật từng tấm gỗ đang bị mối ăn xịt trực tiếp vào hết các tấm gỗ . Cuối cùng đóng hộp lại để lại chỗ cũ từ 5-10 ngày .

  • 3. Dọn vệ sinh và kiểm tra kết quả:

Dọn vệ sinh các địa điểm đã đặt hộp nhử và cạo hết các đường mối đã từng đắp từ trước. Trong quá trình kiểm tra nếu không thấy xác mối chết tại nơi xịt thuốc ( ngoại trừ những xác bị dập nát do va chạm ) tức là quá trình diệt mối tận gốc đã hiệu quả và thành công.

liên hệ số điện thoại phụ trách kỹ thuật tại huyện An Dương: 0967.83.89.88

website: www.dietmoiso1mienbac.com

Mã số doanh nghiệp. 0801125.681

Bài Viết Liên Quan