Diệt mối tại Hồng Bàng

DIỆT MỐI Ở QUẬN HỒNG BÀNG – HẢI PHÒNG

Công ty Toàn cầu  nhận diệt mối tại quận Hồng Bàng  – Hải Phòng. Quý khách cần diệt mối phòng chống mối công trình tại quận Hồng Bàng xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0967.83.89.88

Cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Quận Hồng Bàng.
– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng.
– Diệt con trùng, diệt gián đức, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường

 1. Qui trình điệt mối của công ty chúng tôi:hiệu quả 100% hết mối theo công nghệ sinh học.
  + Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

  + Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

  2. Cam kết chất lượng:
  – Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  – Bảo hành 12 đến 36 tháng.
  – Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  – Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.

  3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Hồng Bàng– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. Nhanh gọn.
  – Ký kết hợp đồng, và tạm ứng
  – Tiến hành triển khai dịch vụ- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  – Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Liên hệ điện thoại phụ trách kỹ thuật: MR THAO0967.83.89.88

Website: dietmoiso1mienbac.com

Mã số doanh nghiệp: 0801125681

 

Bài Viết Liên Quan