Diệt mối tại Kiến Thụy

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN KIẾN THỤY

http://dietmoiso1mienbac.com/

      Công việc diệt mối tưởng chừng như rất đơn giản và dễ diệt ,một số khách hàng không lắm rõ cấu trúc của loài mối lên đã tự mua thuốc tại các đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật về sử dụng, nhưng một thời gian lại thấy xuất hiện và lây lan ra các khu vực khác.hoặc có những khách hàng nghĩ rằng mối làm tổ trong gỗ và khi đã thay hết toàn bộ linh kiện gỗ trong nhà mà không hết mối.

Mối tuy nhỏ bé nhưng chúng lại có mối liên kết với nhau thành bầy đàn, trong tỗ mối có mối vua, mối lính, mối thợ,mỗi con có một nhiệm vụ khác nhau, nếu diệt bằng hai cách trên thì chỉ diệt được mối lính và mối thợ , trong khi mối chúa vẫn sinh sôi và phát triển.

Để diệt được hiệu quả loài mối chỉ có duy nhất diệt bằng phương pháp sinh học , dùng chính những con mối thợ và mối lính mang mầm bệnh về tổ và lây lan cho cả đàn, phương pháp này đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm , thời gian dụ mối phải chính xác.

Ưu điểm của phương pháp này là . không phải tháo rỡ , đập phá kết cấu công trình, an toàn cho con người và môi trường, hiệu quả cao . ít tốn kém.

Qúy khách có nhu cầu diệt mối tại nhà ở, kho hàng, phun phòng chống mối , tại Kiến Thụy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy MR THAO  0902.278.882 – 0967.83.89.88 Chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng.

website: www.dietmoiso1mienbac.com

Mã số doanh nghiệp: 0801125681

Bài Viết Liên Quan