Diệt mối tại Huyện Thủy Nguyên

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN THỦY NGUYÊN

Diệt mối tại huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thủy Nguyên gồm có :

  • Diệt trừ toàn bộ tổ mối.
  • Xử lý phòng chống mối cho lền móng nhà ở.
  • Phun thuốc diệt côn trùng định kỳ.

– Xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến mối. Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, cơ quan xí nghiệp, trường học, nhà ở…tại Ngô Quyền  -Sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại  chuyên dùng, các loại hóa chất diệt mối nhập khẩu vệ sinh môi trường sau khi thực hiện.
Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Diệt mối và côn trùng Công ty chúng tôi cùng với các chuyên gia tư vấn từ Khoa côn trùng trường Đại học Nông nghiệp Bắc Ninh Công ty Toàn Cầu tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn.

Cam kết chất lượng khi diệt mối tận gốc tại Huyện Thủy Nguyên:

– Diệt mối, phòng chống mối không hiệu quả sẽ hoàn trả lại tiền

– Bảo hành từ 1 đến 5 năm.

– Đảm bảo không độc hại đến con người  và môi trường môi trường.

– Diệt hết 100% mối mới lấy tiền.

– Hỗ trợ kiểm tra định kỳ hàng tháng những công trình đã thi công diệt và phòng chống mối

Phương pháp diệt mối sinh học.

Quan sát trong nhà để tìm đường đi điểm mối xuất hiệnđược biểu hiện bằng những đường đi đắp bằng đất,

đường đi của mối

đường đi của mối

cần chú ý nhất ở các chỗ khuất như gầm gường, chân cột, chân khuôn cửa, nẹp cửa để đặt hộp nhử mối vào. Nếu điểm mối xuất hiện không ở dưới đất mà ở trên tường thì đóng đinh để treo hộp vào tường. Hộp nhử mối phải đặt áp sát vào tường một cách chắc chắn, số lượng hộp nhử mối đặt trung bình 10 hộp cho phòng có diện tích 20m2.20161202_120755-1

Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hay động chạm vào hộp. Ta có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên.

Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột PM90 nhập khẩu, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp.

CtyDiệt mối ở hạ long

xịt thuốc bột PMC 90

Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuốc PM90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Kiểm tra và dọn vệ sinh hiện trường

Sau 5 ngày kể từ khi phun thuốc, kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, phải tiến hành làm lại như trên một lần nữa. Nếu không còn thấy mối, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp nhử là được.

Nếu quý khách có nhu cầu tự làm mà không có nguyên liệu để giảm chi phí chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, thuốc diệt mối cho quý khách tự làm tại nhà.

LH ĐT phụ trách kỹ thuật tại Huyện Thủy Nguyên: 0967.83.89.88

www.dietmoiso1mienbac.com

Mã số doanh nghiệp: 0801125681.

// chân thành cảm ơn quý khách//

Bài Viết Liên Quan