Giới thiệu

Diệt Mối Sinh Học

Diệt Mối Sinh Học

Cty TNHH Diệt Mối Toàn Cầu cảm ơn đến tất cả quý khách hàng trên toàn khu vực các tỉnh phía bắc , trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Diệt Mối , Phòng Chống Mối của chúng tôi.Công ty TNHH Diệt Mối Tận Gốc TOÀN CẦU được khách hàng trên toàn khu vực các tỉnh phía bắc bình chọn là đơn vị có năng lực, giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối,xử lý phòng chống mối lền móng công trình, Là một trong những công ty thành lập sớm nhất với tiêu chí lấy chất lượng uy tín để làm hài lòng khách hàng.

Để luôn lâng cao chất lượng dịch vụ , công ty không ngừng đào tạo những cán bộ trẻ nhiều kinh nghiệm, năng động , sáng tạo trong công việc.

–         Phải luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.

–         Lễ phép trong giao tiếp

–         An toàn trong lao động

–         Sử dụng đúng nguồn thuốc có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.
Tại sao chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại các tỉnh phía bắc của chúng tôi?
1. Tư vấn tận tình, khảo sát miễn phí, lên phương án diệt mối miễn phí.
2. Dịch vụ diệt mối , uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt , chi phí thấp nhất.
3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.
4. Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành lâu dài, không phát sinh chi phí.
5. Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
6. Dịch vụ diệt mối rộng khắp tại các tỉnh ,Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh , Hải Dương, Thái Bình , Hưng Yên , Bắc Ninh, Bắc Giang.
7. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau cuộc gọi của quý khách .
Chúng tôi cam kết về chất lượng và khẳng định dịch vụ diệt mối tận gốc, bảo đảm tốt nhất cho quý khách. Quy trình xử lý nhanh gọn, triệt để và quan trọng là an toàn cho sức khỏe cho con người. với mỗi công trình Cty sẽ cam kết bảo hành lâu dài với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện đang là đơn vị được các đối tác và khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm , thật thà , năng động trong công việc và luôn luôn học hỏi áp dụng những phương pháp xử lý mối mới nhất và hiệu quả nhất. Qua đó khẳng định chất lượng số 1 về dịch vụ diệt mối tận gốc tại các tỉnh phía bắc.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY.
– DIỆT MỐI TẬN GỐC NHÀ Ở , CTY , ĐÌNH CHÙA, KHU DI TÍCH LỊCH SỬ.
– HẠNG MỤC PHÒNG CHỐNG MỐI LỀN MÓNG XÂY DỰNG.
– PHUN DIỆT RUỒI, MUỖI , GIÁN ĐỨC.
– CUNG CẤP THUỐC PHÒNG VÀ DIỆT CÔN TRÙNG NHẬP NGOẠI .
SƠ LƯỢC VỀ PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI SINH HỌC.
Diệt mối sinh học gồm 3 công đoạn và thời gian diệt khoảng 20 ngày
Bước 1. Đặt hộp nhử mối tai nơi xuất hiện đường đi của mối ,hoặc treo trên khung bao cửa tường nhà tùy theo đường đi của tổ mối.mụch đích dụ mối thợ và mối lính đến ăn với số lượng chiếm 80% trong tổ,
Bước 2. Ta đợi khoảng thời gian 15 ngày rồi bỏ các hộp nhử ra sau đó dùng thuốc diệt mối chuyên dùng PMC90 rắc trực tiếp lên cá thể mối , thuốc này mang tính chất lây bệnh chuyền nhiễm cho nhau làm mất khả năng kiếm ăn và mang mầm bệnh cho mối chúa chúng sẽ chết chỉ trong 5 ngày kể cả những con không bị phun thuốc.
Bước 3. Sau 5 ngày tiến hành tháo dỡ các hộp nhử và dùng thuốc phòng mối AGENDA 25EC 1lít thuốc hòa với 15 lít nước phun trực tiếp nơi có tổ mối và các ninh kiện đồ gỗ .

-Đối với mối gỗ khô và mối đất có thể cùng thuốc LENFOS 50 EC hoặc MAPSEDAN phun lên bề mặt gỗ hoặc khoan đổ thuốc suống đất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY SỐ : 0967.83.89.88 – 0902.278.882 để được tư vấn . Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận tình, lên phương án và báo giá xử lý mối cho quý khách.

/ Hãy để chúng tôi sử lý những lo lắng trong căn nhà của bạn /
// chân thành cám ơn quý khách//