PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

images

DIỆT MỐI TẬN GỐC

 Dịch vụ Diệt mối tận gốc có nghĩa là diệt cả hệ thống mối có trong tổ , có mối vua và mối chúa,mối lính, mối thợ, Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy.

Vấn đề là  tổ mối chúng làm tổ dưới lền đất trong nhà ở, kho tàng , những nơi có nguồn thức ăn rồi rào ,rất phức tạp. Nhưng để tìm thấy  chúng có thể phát hiện tổ của nó một cách rất  đơn giản. đường đi của chúng có ở tất cả mọi nơi  , chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những đường bằng đất ướt ra ngoài .
Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” do viện khoa học việt nam nghiên cứu còn được gọi là phương pháp  sinh học  đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước.

Diệt Mối sinh học là phương pháp tập trung được toàn bộ 90% mối có trong tổ mối lại với nhau , sau đó chúng ta dung thuốc PMC 90 rắc thuốc đều lên các con mối thợ đó,gây cho chúng mầm bệnh sinh học nhằm mục đích lây bệnh cho mối chúa và các con mối khác trong tổ, như vậy chúng ta đã tiêu diệt được mối một cách tận gốc,hiệu quả

Các bước diệt mối sinh học

.Bước 1 là;(đặt hộp nhử mối)

Ta tìm nơi có đường đi của mối, đặt mồi nhử bằng cách cậy nơi có nhiều  con mối trắng, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, chọn nơi yên tĩnh tránh ánh sáng, thông thường một đường đi của mối chúng ta nên đặt từ 2 đến 4 hộp nhử.

Trường hợp đường mối đi giữa tường nhà thì chúng ta phải làm giá treo cố định hộp nhử, số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn,tùy theo địa hình mà chúng ta đặt các cách khác nhau Sau khi đặt hộp nhử mối xong thì chúng ta hãy để cố định hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày,lưu ý lên đậy kín để tránh chuột hoặc kiến vào phá hại hộp nhử.  tùy theo số lượng mối tấn công vào hộp nhử mà có thể chúng ta rút ngắn ngày hơn hoặc dài ngày hơn so với bình thường,mùa hè thì 15 ngày mùa đông từ 20- 30 ngày. khi kiểm tra chúng ta thấy xung quanh mồi nhử mà có nhiều đường đi của mối, thì lúc đó là mối đã tập trung với số lượng đông rồi.tiến hành bước thứ 2

  1. .Bước 2 là;(rắc thuốc đều lên những con mối thợ)

sau khi rắc thuốc đều lên những con mối thợ xong, thì chúng ta lại đặt hộp nhử mối đã rắc thuốc đó vào vị trí ban đầu.Không rắc thuốc vào đợt bắt đầu đổi gió hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ Khâu rắc thuốc rất quan trọng thuốc phải tơi rạng phun sương

Nếu rắc nhiều mối sẽ chết ngay và không kịp bò về tổ để lây bệnh cho những con khác trong tổ, vì vậy đòi hỏi phải là người thợ có tay nghề , giầu kinh nghiệm.

Thời gian lây bệnh cho cả đàn là khoảng 05 ngày Sau khi về lại tổ của mình, thì những con mối thợ đã bị nhiễm thuốc sẽ lây truyền cho những con còn lại trong tổ và nhất là mối chúa,

 .Bước 3 là;(phun thuốc tồn lưu phòng chống mối)

phun thuốc dạng nước nhãn hiệu Agenda 25EC hoặc Map Sedan 48EC, bằng cách ta phun vào đường mối đi, vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại có trong gỗ,và ngăn chặn vĩnh viễn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào khu vực đã xử lý mối.

  1. 5.Khoan lền móng, bơm hoá chất xuống lền công trình:

Phương pháp tuy phức tạp, nhưng duy trì thời gian hoá chất tồn lưu nhiều năm, như vậy trong thời gian này mối ở mọi nơi sẽ không tìm đến và sinh sản làm tổ dưới nền móng các công trình đã sử lý mối của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ diệt mối của chúng tôi , liên hệ theo số máy:

  • Chi nhánh Tại Hải Phòng: Số 113 Chợ Hàng Cũ ĐT. 0967.83.89.88.
  • Trụ Sở Tại TP Hải Dương: 0902.278.882.
  • Chi Nhánh Tại Bắc Ninh: 0934.236.485.

/ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT LO LẮNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN/

Bài Viết Liên Quan